QUY ĐỊNH VỀ TIN ĐĂNG
1. Nội dung tin phải liên quan đến bán/cho thuê bất động sản. Không được đăng tin với mục đích quảng cáo, tiếp thị hay không liên quan gì đến bán/cho thuê bất động sản, nội dung vi phạm sẽ không được duyệt hoặc bị xóa.

2. Nội dung tin đăng không được chứa các từ ngữ dung tục, nhạy cảm không phù hợp thuần phong mỹ tục. Trong nội dung và tiêu đề không được ghi số điện thoại hay email.

3. Không được phép đăng tin trùng dưới bất kỳ hình thức nào, tin trùng sẽ bị xóa.

4. Nội dung tin đăng phải chọn đúng phân loại bất động sản, chọn đúng các phân loại theo địa chỉ của bất động sản cần bán/cho thuê như tỉnh/thành phố, quận/huyện, phường/xã.

5. Hình ảnh trong tin đăng phải liên quan đến bất động sản được quảng cáo và phải là ảnh thật của bất động sản được quảng cáo.

6. Giá của bất động sản bán/cho thuê được niêm yết bằng đồng tiền Việt Nam (VNĐ), phải điền đúng giá bất động sản bán/cho thuê.

7. Diện tích bất động sản bán/cho thuê phải điền chính xác và chọn đúng đơn vị.

8. Tên liên hệ phải hợp lệ, phải là tên cá nhân hay tổ chức.


QUY ĐỊNH THỜI HẠN ĐĂNG TIN
Tài khoản thành viên chưa được kiểm duyệt sẽ được đăng 3 tin miễn phí.
Tài khoản thành viên đã xác thực sẽ được đăng 3 tin miễn phí/ngày.
Thời gian hiển thị tin thường là 60 ngày, tính từ thời điểm đăng tin. Thời hạn tin VIP là số ngày VIP + 60 này như tin thường
Tin hết hạn sẽ được lưu trữ trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày hết hạn.
Tin không hợp hệ không được duyệt sau 30 ngày nếu không chỉnh sửa lại nội dung sẽ tự động bị xóa.


QUY ĐỊNH KIỂM DUYỆT TIN
Tin thường sẽ được kiểm duyệt trong vòng 24h, tính từ thời điểm đăng tin, các tin đăng hợp lệ đúng quy định sẽ được hiển thị trên website. Tin VIP sẽ được hiển thị ngay không cần đợi kiểm duyệt và sẽ được kiểm tra lại sau.

Mọi tin rao khi đăng lên website yêu cầu khách hàng tuân thủ quy định đăng tin. Các trường hợp vi phạm quy định đăng tin sẽ bị xóa hoặc biên tập lại theo đúng quy định đăng tin mà không cần báo trước.

Copyright @ 2024 batdongsanaz.vn. All rights reserved.